CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

1. Quyền hạn và trách nhiệm của người bán hàng

Cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng mà khách hàng đã lựa chọn.

Có trách nhiệm tư vấn chi tiết về sản phẩm giá bán từng loại sản phẩm cho khách hàng.

Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về: điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, điều kiện đổi trả và thông tin trải nghiệm sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sau khi mua trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm mà mình cung cấp.

Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm tại Website Hải Minh.

Cam kết bán hàng đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có đạt các tiêu chuẩn đo lường chất lượng của pháp luật Việt Nam, cung cấp giấy tờ có liên quan đến sản phẩm, …

Website có cơ chế cho khách hàng đồng ý các qui định chung của bên bán (nếu có) trước khi tiến hành mua hàng.

2. Quyền và trách nhiệm của người mua hàng.   

Người mua có trách nhiệm cung cấp các thông tin đúng sự thật về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, điều kiện đổi trả và trách nhiệm đổi trả về sau. Các điều kiện khác (nếu có), các nhu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng và chính xác với các sản phẩm của khách hàng.

Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm để người mua có quyền lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và tự nguyện.

Cung cấp đầy đủ mọi thông tin như tên Công ty, địa chỉ số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hoặc tư vấn.

Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên mua và bán sản phẩm.

3. Quy trình thực hiện.

Quy trình thực hiện khi mua và bán thực hiện 5 bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng sau khi tìm hiểu về sản phẩm cần mua thì liên hệ tới website Hải Minh để đặt mua sản phẩm, hoặc liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để đặt mua.
  • Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại sản phẩm mà người mua trình bày theo nhu cầu thực tế.
  • Bước 3: Người mua thanh toán theo thỏa thuận đúng giá đã niêm yết trên Website.
  • Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu (nếu có). Hải Minh khuyến khích khách hàng đến tận Công ty hoặc cửa hàng để được tư vấn kỹ thuật cho khách hàng nhằm chọn đúng sản phẩm hơn.
  • Bước 5: Hoàn tất thủ tục việc mua bán. Người bán có trách nhiệm bảo hành sản phẩm và đổi trả nếu có yêu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.