CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

1. Những trường hợp được đổi trả hàng

Nguời mua có quyền không nhận hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng thiết kế và hình thức thẩm mỹ không đảm bảo như cam kết trong Hợp đồng. Trong vòng 2 ngày nếu Quý khách nhận hàng và phát hiện sản phẩm không đúng như trong cam kết Hợp đồng với Công ty cổ phần thép Hải Minh thì chúng tôi sẽ đổi lại hàng mới ngày cho quý khách.

Những sản phẩm đổi trả phải đáp ứng các yêu cầu:

  • Sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện chưa mở nắp
  • Sản phẩm chưa được đưa vào sử dụng tại công trình
  • Sản phẩm không bị méo mó, biến dạng do quá trình nhận hàng bảo quản bị va đạp mạnh
  • Sản phẩm mua bị lỗi, không đúng theo thiết kế bản vẽ đề ra

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Hải Minh để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Trước khi thanh toán quý khách nên kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi xác nhận vào biên bản giao nhận hàng.

Quá trình nhận hàng nếu Quý khách thấy sản phẩm sai thiết kế. Các thông số trên biên bản giao nhận hàng khác hoàn toàn so với trong Hợp đồng có thể do bên vận chuyển đã vận chuyển nhầm hàng hóa đi giao. Trong trường hợp này Hải Minh sẽ liên hệ lại để đổi lại mặt hàng đúng cho quý khách.

2. Các điều kiện đổi trả

Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được hàng hóa quý khách hàng liên hệ ngay với công ty cổ phần thép Hải Minh để xác nhận lại và đổi trả hàng.

Sản phẩm gửi lại còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa bị tháo rời.

Vẫn còn phiếu bảo hành, thời gian bảo hành ghi trên phiếu vẫn còn đọc được. Tem của công ty còn nguyên vẹn

Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc không quá 10%

3. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Sau khi kiểm tra thấy hàng hóa không đạt yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ lại với công ty cổ phần thép Hải Minh để được sự hỗ trợ kịp thời nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin công ty cổ phần thép Hải Minh sẽ thông báo ngày đổi trả lại hàng hóa

Bước 3: Quý khách nhận hàng mới đổi trả. Sau đó công ty cổ phần thép Hải Minh sẽ nhận những sản phẩm lỗi về. Xác nhận trên biên bản giao hàng.

4. Chính sách hoàn tiền

Quý khách được hoàn tiền 100% trong trường hợp không nhận và đổi hàng bằng phương thức thanh toán mà quý khách hàng đã sử dụng

Điều kiện hoàn tiền: Quý khách hàng lập và ký vào biên bản hủy hóa đơn và bàn giao lại sản phẩm đã giao nhận trước đó.

Công ty cổ phần thép Hải Minh luôn nhận mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng nhằm mục đích khắc phục hạn chế và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0942.578.955, Thời gian phục vụ: Từ 7h-20h hàng ngày.